บาร์ซ่า เตรียมกระชาก เนย์มาร์กลับคัมป์นูยื่นทั้งเงินแถมนักเตะอีกราย

9

บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งเวทีลา ลีก้า สเปน เตรียมยื่น 135 ล้านปอนด์ แถมดาวเตะซูเปอร์สตาร์ของทีมอีกรายให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แลกกับการได้ตัว เนย์มาร์ กลับมายังถิ่นคัมป์ นู อีกครั้ง

             มีรายงานข่าวจาก Sky Sports ที่เผยว่า บาร์เซโลน่า เตรียมนำ เนย์มาร์ กลับคืนสู่ถิ่นคัมป์ นู และดูเหมือนว่า อองตวน กรีซมันน์ จะถูกนำมาใช้เป็นส่วนนึงเพื่อช่วยให้ดีลครั้งนี้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น 

             ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตีมูลค่าเนย์มาร์ไว้ที่ 135 ล้านปอนด์ ส่วนบาร์ซ่า ตีมูลค่ากรีซมันน์ ไว้ราวๆ 88 ล้านปอนด์ และยักษ์ใหญ่แห่งแดนคาตาลัน หวังที่จะทำสัญญาที่มีข้อแลกเปลี่ยนที่ไม่เพียงแค่ช่วยให้เจ้าบุญทุ่มสมหวังในการคว้าหนึ่งจากสองเป้าหมายหลักของพวกเขา (อีกคนคือ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ) แต่ยังช่วยให้พวกเขาสามารถโละกรีซมันน์ออกจากทีมในเวลาเดียวกันอีกด้วย

             กองหน้าเลือดน้ำหอมทำผลงานได้น่าผิดหวังในฤดูกาลแรกของเขาที่ บาร์เซโลน่า และการขายเขาออกไปจะช่วยระดมทุนให้ทีมได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ ทั้งนี้ดูเหมือนว่าแชมป์เก่า ลา ลีก้า สเปน จะยังคงมุ่งมั่นที่จะขายกรีซมันน์ออกไป แม้ว่าเปแอสเช จะไม่ตกลงกับข้อเสนอดังกล่าว แม้ว่าตลาดนักเตะในปัจจุบันมีแนวโน้มว่าการทุ่มเงินซื้อนักเตะในจำนวนมหาศาลจะไม่เกิดขึ้นอันเนื่องมาจากหลายๆ สโมสรประสบปัญหาทางการเงินจากการระบาดของเชื้อโควิด-19